How Much You Need To Expect You'll Pay For A Good đèn ray

Đèn led rọi ray kingled được sử dụng nguồn cách ly đạt hiệu suất lên đến 95%. Nguồn đèn rọi ray kingled được nhập khẩu từ những hãng sản xuất nguồn lớn nổi tiếng có tên tuổi.

Tiết kiệm điện năng: Đèn rọi ray có khả năng tiết kiệm được eighty five% so với đèn sợi đốt và tiết kiệm được 55% so với đèn huỳnh quang. Giảm chi phí tài chính cho chủ đầu tư.

Your browser isn’t supported anymore. Update it to get the most effective YouTube working experience and our most up-to-date characteristics. Learn more

Số lượng đặt sản phẩm của bạn chưa đủ để được tặng/giảm sản phẩm

Your browser isn’t supported anymore. Update it to get the very best YouTube expertise and our most recent options. Find out more

Sử dụng đúng nguồn điện: Đèn led rọi ray cần được sử dụng với nguồn điện phù hợp để tránh bị hỏng hoặc gây nguy hiểm.

LED XANH có dịch vụ lắp đặt cho hầu hết các sản phẩm LED XANH cung cấp bao gồm:

Cân nhắc nhu cầu sử dụng: Hãy cân nhắc rõ về nhu cầu sử dụng đèn để lựa chọn lắp đặt mẫu đèn phù hợp cho không gian lắp đặt mong muốn.

Kết nối dây điện: Kết nối dây điện của đèn led rọi ray với nguồn điện phù hợp và đảm bảo an toàn.

Biết chính xác về cấu tạo đèn LED ray nam châm sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lắp đặt cũng như sử dụng.

Với số tiền bạn bỏ ra, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm mình nhận được.

Trong thời gian two năm, nếu sản phẩm gặp trục trặc thuộc phạm vi bảo hành quý khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi mới 1 đổi one một cách nhanh chóng nhất. 

Tuy vậy những tông màu vàng, vàng cam vẫn được lựa chọn phổ biến hơn cả. Nhưng khi trang trí các bức tranh nghệ thuật bạn cũng cần chọn lựa màu sắc sao cho phù hợp với bức tranh.

Đèn led rọi ray TRL05 Rạng Đông là mẫu sản phẩm công suất nhỏ phù hợp cho get more info các hoạt động chiếu sáng điểm nhấn tại những khu vực nhỏ như chiếu tranh, chiếu tượng, tủ trưng bày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *